Hướng dẫn về phong thủy khi mua chung cư Cầu Giấy Center Point

Yếu tố phong thủy khi chọn mua chung cư là điều chúng ta không thể không quan tâm ,Vậy khi mua dự án Cầu Giấy Center Point chúng ta cần chú ý những gì ?

Ngoài việc tạo một không gian thoáng nghỉ ngơi thoải mái, việc bài trí phòng ngủ hay kê giường ngủ còn giúp chúng ta mang lại tài lộc nếu bạn biết cách bố trí theo phong thủy phù hợp với cung mệnh của gia chủ.

Theo nguyên tắc phong thủy, việc dựa vào bản mệnh gia chủ để thiết kế phòng ngủ chung cư dự án Cầu Giấy Center Point cũng như hướng kê giường ngủ là công đoạn quan trọng tạo nên sự thịnh vượng cho nhà cửa. Do đó, khi kê giường ngủ bạn nên chú ý đến cung mệnh của mình và lựa chọn hướng kê gường ngủ cho thích hợp. 

>> Mở bán căn hộ chung cư giá rẻ 110 Cầu Giấy với giá cực hấp dẫn

Theo đó, trong phong thủy chung cư  kê giường ngủ, đối với những gia chủ mệnh Kim và Thổ thì hướng tốt nhất để kê giường ngủ là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây.

Còn với những người thuộc mệnh Mộc, Thủy và Hỏa chúng ta nên đặt giường ngủ theo hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam đều được. Những hướng này sẽ mang lại điều tốt lành cho gia đình.

Khi kê giường ngủ, bạn chú ý đầu giường nên hướng về hướng của bản mệnh vì hướng đúng hướng sẽ tập trung sinh khí cho giúp giấc ngủ ngon và tinh thần minh mẫn khi thức dậy.

Trong nguyên tắc phong thủy, một trong những điều cấm kỵ khi kê giường ngủ là đặt giường hướng ra cửa. Ngược lại, giường ngủ phải đặt nơi kín đáo để không ai có thể quan sát được.

>> Phí bảo trì 2% phát sinh khi mua dự án Cầu Giấy Center Point

Khi đặt giường ngủ, bạn cũng nên lưu ý, vị trí đặt đầu giường chung cư Cầu Giấy Center Point nên được tiếp giáp với bất cứ cái gì, vì khi đó sẽ tránh bị cảm giác đơn độc.

Không nên đặt giường ngủ chung cư 110 Cầu Giấy đối diện nhà vệ sinh vì âm khí từ nhà vệ sinh sẽ khiến bạn dễ mệt mỏi, không có tinh thần thoải mái.

Một chú ý nữa là vị trí đặt đầu giường tránh thanh dầm của phòng để tránh được việc đầu bạn luôn có cảm giác o bế, khó chịu.

Ngoài ra, theo phong thủy, việc bố trí đồ đạc trong phòng ngủ cũng ảnh hưởng đến hướng kê giường ngủ.

Theo đó, gầm giường gia chủ không nên cất giữ, lưu trữ những vật dụng vì cũng sẽ ảnh hưởng đến đường lưu thông khí. Đồ đạc kín gầm giường sẽ tạo cảm giác ngột ngạt.

Bên cạnh đó, nếu đồ đạc trong phòng ngủ để quá lộn xộn cũng sẽ ảnh hưởng không tốt đến hướng kê giường ngủ. Ba phía của giường là nơi tụ khí, không gian để khí tốt lưu thông, do đó, bạn chú ý không nên đặt đồ xung quanh, tránh cản trở khí, không tụ khí được. Do đó, khi kê bố trí đồ đạc trong phòng ngủ, bạn nên để khoảng trống ở ba phía của giường ngủ.

>> Giá bán và thanh khoản chung cư Cầu Giấy center point

2017-09-25